GIỚI THIỆU B | BRAUN AESCULAP

        Tập Đoàn B|Braun được thành lập năm 1839 tại Mensulgen, Đức với trên 160 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho gây mê, tim mạch, dinh dưỡng, dụng cụ y tế tiêu hao cùng với thiết bị máy móc công nghệ cao .
        Năm 1998 , công ty Aesculap AG & Co KG được sát nhập vào Tập đoàn B . Braun và trở thành một phân ngành quan trọng của BBraun .  Là nhà sản xuất dụng cụ phẫu thuật lớn nhất thế giới , Aesculap thiết kế và sản xuất hơn 27.00 dụng cụ phẫu thuật và máy khoan cưa phẫu thuật cho các chỉ định mổ hở và mổ nội soi .
Phân phối trên hầu khắp các quốc gia và châu lục . Mỗi năm, Aesculap giới thiệu từ 800-1000 sản phẩm mới, thành quả của đội ngũ nghiên cứu và phát triển .
        Hiện diện tại Việt nam từ năm 1993, đến nay phân ngành dụng cụ phẫu thuật Aesculap đã có văn phòng đại diện tại Hà Nội , TP Hồ Chí Minh và Cần Thơ . Đội ngũ tư vấn và kỹ sư tự hào có mặt tại hầu khắp các bệnh viện từ trung ương đến tuyến dưới , bệnh viện công đến bệnh viện tư nhằm tư vấn, cung cấp , đào tạo và tiến hành các dịch vụ hỗ trợ trước và sau bán hàng bằng sự tận tâm và chuyên nghiệp .
       Hiện tại Aesculap đã có 11 nhà máy sản xuất , trong đó có 7 nhà máy ở Châu Âu ( Đức, Ba Lan, Anh , Pháp, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ ) , 2 nhà máy ở Bắc và Trung Mỹ ( Mỹ , Mexico) , 2 nhà máy ở Châu Á ( Malaysia , Trung Quốc ). Các nhà máy của Aesculap trên toàn thế giới đều tuân thủ và được chứng nhận đáp ứng tiêu chuẩn DIN, EN,ISO bởi các tổ chức kiểm định uy tín trên thế giới .
       Các nguyên liệu thép được kiểm tra và chuyển giao từ một nguồn nguyên liệu của công ty Aesculap-Đức , sau đó đưa đến các nhà máy sản xuất của Aesculap trên khắp thế giới để cho ra thành phẩm . Các thành phẩm này được đưa về Tổng hành Dinh của Aesculap – Đức để kiểm tra cuối cùng trước khi cung cấp đến tay phẫu thuật viên sử dụng .
       Mỗi một mã sản phẩm chỉ có duy nhất một nhà máy Aesculap sản xuất để cung cấp cho nhu cầu toàn thế giới .