GIỚI THIỆU VỀ OMRON

 

       Sức khỏe là tài sản vô cùng quý giá của con người. Một cuộc sống khỏe mạnh sẽ đem lại sự thanh thản vì không phải lo lắng về sức khỏe bản thân và gia đình. Tuy nhiên, với nhịp độ phát triển nhanh, mọi người dành nhiều thời gian cho công việc, không có nhiều thời gian đến các phòng khám để kiểm tra sức khỏe thường xuyên. Vì thế, việc sở hữu một máy đo huyết áp, máy đo đường huyết, nhiệt kế điện tử, máy xông mũi họng để tự theo dõi sức khỏe bản thân và gia đình ngay tại nhà là điều cần thiết với tất cả mọi người.
        Omron được thành lập tại Nhật bản từ năm 1933, hiện tại có trên 25.000 nhân viên và doanh số bán hàng trên 5 tỷ USD mỗi năm. Omron được coi là một trong những hãng điện tử hàng đầu thế giới về công nghệ tự động hoá. Các thiết bị tự động của Omron có chất lượng cao, được sản xuất với công nghệ mới nhất và rất đa dạng .
     Trên tinh thần “Làm việc cho cuộc sống tốt đẹp hơn, một thế giới hoàn mỹ hơn cho nhân loại”, Omron Healthcare Company,Ltd,Japan đã ra đời và không ngừng nghiên cứu, phát triển và hoàn thiện các thiết bị y tế chăm sóc sức khỏe gia đình và bệnh viện.
      Ðầu năm 1996, Công ty Omron Electronics Pte.Ltd. đã mở văn phòng đại diện tại Hà nội và sau đó tại thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại Omron đã có mạng lưới bán hàng gồm nhà phân phối và các đại lý rộng khắp Việt Nam.

 

 

       Với công nghệ “cảm biến thông tin sinh học” đảm bảo độ chính xác và độ tin cậy cao trong các thiết bị kiểm tra sức khỏe, Omron Healthcare tự hào là công ty hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị chăm sóc sức khỏe gia đình, được cả thế giới tin dùng. Các sản phẩm được xuất ra khỏi nhà máy sản xuất của Omron đều đạt Chứng chỉ sản phẩm chất lượng ISO-9001, ISO-13485 do TUV Rheinland – tập đoàn hàng đầu thế giới về đánh giá chứng nhận hệ thống quản lý, chất lượng cấp.